พลังเปลี่ยนชีวิต » ได้ชีวิตจากความตายเรื่องราวชีวิต

จดหมายแจ้งข่าว

สมัครเป็นสมาชิก เพื่อรับเรื่องราวต่างๆตอนล่าสุด

ได้ชีวิตจากความตาย

by แชนเดอร์ กานตา เซธี
ฉันรู้สึกเหมือนมันเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ ฉันตื่นขึ้นมาและพบว่าสามีฉันฟุบคาโต๊ะอยู่ในห้องทานอาหาร ฉันพยายามปลุกเขา แต่มือของเขาเย็นแล้ว พอฉันอ่านจดหมายที่วางอยู่บนโต๊ะ ฉันก็ไม่อาจทำใจเชื่อ สามีฉันบอกว่าเขารักฉัน แต่เขากลับฆ่าตัวตายด้วยการกินยาเกินขนาด เขาประสบความสำเร็จในการประกอบวิชาชีพทางการแพทย์ เรามีชีวิตสมรสที่ดี หนึ่งปีหลังจากนั้นฉันยังรู้สึกสะเทือนใจไม่หาย

ความรักอันน่าประหลาดใจ

ในฐานะคนฮินดู ชีวิตของฉันจบลงพร้อมกับความตายของสามี ความเชื่อฮินดูกล่าวว่า โศกนาฏกรรมนี้เกิดขึ้นเพราะสิ่งที่ทำไว้ในชาติก่อน ความเชื่อนี้บอกว่าฉันกำลังเกี่ยวสิ่งที่ฉันได้หว่านลงไป

ในช่วงที่ฉันจมอยู่กับความเศร้าหมอง ลูกสาววัยรุ่นสามคนของฉันก็ได้ชวนฉันไปคริสตจักรที่พวกเขาเคยไปเรียนพระ คัมภีร์วันอาทิตย์สมัยเป็นเด็ก ๆ ฉันไปแบบไม่ค่อยเต็มใจ แต่ก็ต้องประหลาดใจที่ทุกคนดูจะรักฉันมากเหลือเกิน พวกเขาอธิษฐานเพื่อฉัน และดูเป็นห่วงเป็นใยฉันจริง ๆ ในพิธีของชาวฮินดูฉันไม่เคยสัมผัสความรักและการยอมรับแบบนี้เลย

ความรักที่ไม่ขึ้นอยู่กับการกระทำ

ฉันยังคงไปคริสตจักร ถึงแม้ฉันยังรู้สึกสงสัยพวกคริสเตียน ฉันคิดว่าฉันไม่สมควรได้รับความรักจากพวกเขา แต่ด้วยการพูดคุยกับคริสเตียนและการอ่านพระคัมภีร์ ฉันก็ค่อย ๆ เข้าใจว่าฉันไม่จำเป็นต้องทำสิ่งใดเพื่อจะได้รับความโปรดปรานจากพระเจ้า ความรักที่พระองค์ทรงมีต่อฉันไม่ได้ขึ้นอยู่กับการกระทำของฉัน

พระเยซูทรงสิ้นพระชนม์เพื่ออภัยโทษให้ฉัน และของขวัญแห่งการอภัยโทษนี้ทำให้ฉันสามารถยกโทษให้สามีและยกโทษให้ตัวเองใน เรื่องการฆ่าตัวตายของเขา มีเพียงพระเจ้าเท่านั้นที่สามารถประทานสันติสุข ความรัก และความชื่นชมยินดี ที่ฉันได้สัมผัสนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

ขอให้คุณลองมองดูชีวิตของคุณ คุณจะบรรยายชีวิตของคุณว่าอย่างไร? พึงพอใจ? เร่งรีบ? ตื่นเต้น? เครียด? มุ่งไปข้างหน้า? พะวักพะวง? สำหรับพวกเราหลายคน ชีวิตเป็นเหมือนทั้งหมดที่กล่าวมาในบางช่วงบางเวลา มีหลายสิ่งที่เราฝันว่าสักวันจะได้ทำ และมีหลายสิ่งที่เราอยากจะลืม พระคัมภีร์กล่าวว่า พระเยซูเสด็จมาเพื่อทำให้ทุกสิ่งกลายเป็นสิ่งใหม่ ชีวิตคุณจะเป็นอย่างไร ถ้าคุณสามารถเริ่มต้นใหม่หมดโดยไม่มีความผิดในอดีตติดตัว?

อยู่อย่างมีความหวัง

ถ้าคุณกำลังมองหาสันติสุข มีหนทางหนึ่งที่จะทำให้ชีวิตคุณสมดุล ไม่มีใครสามารถเป็นคนดีพร้อมไร้ที่ติ หรือมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ แต่พวกเราทุกคนมีโอกาสที่จะสัมผัสพระคุณที่สมบูรณ์ ผ่านทางความสัมพันธ์ส่วนตัวกับพระเจ้า โดยทางพระเยซูคริสต์ พระบุตรของพระองค์

คุณสามารถรับพระเยซูคริสต์ได้เดี๋ยวนี้ด้วยการอธิษฐานโดยความเชื่อ การอธิษฐานคือการสนทนากับพระเจ้า พระเจ้าทรงทราบจิตใจของคุณ และพระองค์สนพระทัยท่าทีในจิตใจ มากกว่าถ้อยคำที่คุณอธิษฐาน ต่อไปนี้เป็นคำอธิษฐานที่เราขอแนะนำ

ข้าแต่พระเยซูเจ้า ข้าพระองค์ต้องการรู้จักพระองค์เป็นส่วนตัว ขอบพระคุณที่พระองค์ทรงสิ้นพระชนม์บนไม้กางเขนเพื่อความผิดบาปของข้าพระองค์ ข้าพระองค์ขอเปิดประตูชีวิตต้อนรับพระองค์ และขออัญเชิญพระองค์เข้ามาอยู่ในชีวิต ในฐานะพระผู้ช่วยให้รอดและองค์พระผู้เป็นเจ้า โปรดครอบครองชีวิตของข้าพระองค์ ขอขอบพระคุณที่ทรงโปรดยกโทษความผิดบาปของข้าพระองค์ และประทานชีวิตนิรันดร์แก่ข้าพระองค์ โปรดสร้างข้าพระองค์ให้เป็นคนแบบที่พระองค์ต้องการเถิด อาเมน

คำอธิษฐานนี้ตรงกับความปรารถนาในจิตใจคุณหรือไม่? คุณสามารถอธิษฐานได้เดี๋ยวนี้ และพระเยซูคริสต์จะเสด็จเข้ามาในชีวิตของคุณ ตามที่พระองค์ทรงสัญญาไว้

คุณสามารถมีชีวิตแบบนี้ได้ไหม?

ถ้าคุณได้อัญเชิญพระคริสต์เข้ามาในชีวิตแล้ว ให้คุณขอบพระคุณพระเจ้าบ่อย ๆ ที่พระองค์ทรงอยู่ในชีวิตคุณ ที่พระองค์จะไม่มีวันทิ้งคุณ และที่คุณมีชีวิตนิรันดร์แล้ว เมื่อคุณเรียนรู้มากขึ้นเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับพระเจ้า และเรียนรู้ว่าพระองค์ทรงรักคุณมากเพียงไร คุณก็จะสัมผัสชีวิตที่ครบบริบูรณ์เต็มเปี่ยม

อีเมล์
คั่นหน้านี้
พิมพ์