พลังเปลี่ยนชีวิต » ดวงดาวไม่มีคำตอบเรื่องราวชีวิต

จดหมายแจ้งข่าว

สมัครเป็นสมาชิก เพื่อรับเรื่องราวต่างๆตอนล่าสุด

ดวงดาวไม่มีคำตอบ

by คิม โคเทเลส
ฉันมองหาความจริงและความรักมานานพอ ๆ กับที่ฉันจำความได้ ฉันคิดว่าต้องมีใครสักคนที่ฉันสามารถไว้ใจได้มากพอที่ฉันจะเปิดเผยตัวเองโดยไม่ถูกหัวเราะเยาะ

ฉันมามองหาความจริงและความรักจากความสัมพันธ์กับผู้คน แต่ฉันก็ต้องผิดหวังและเจ็บปวดอยู่เสมอ เมื่อถึงจุดหนึ่งฉันก็เลิกมองหาความจริงและความรักจากคนอื่น

การสืบเสาะฝ่ายจิตวิญญาณ

ฉันเริ่มสืบเสาะความคิดที่ว่า มีบางสิ่งที่ “สูงส่ง” ดำรงอยู่ ฉันเข้าเป็นนักเรียนโหราศาสตร์ (หมอดู) ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่มันบอกลักษณะของผู้คนและเหตุการณ์ในชีวิตของเขาได้บ่อย ครั้งและแม่นยำมาก ฉันคิดว่าโหราศาสตร์จะช่วยให้ฉันเป็นเพื่อนที่ดีกว่าเดิม และทำให้คนอื่นรักฉัน อย่างไรก็ตามหลังจากเรียนได้สี่ปี ฉันก็ได้ตระหนักว่า ไม่ค่อยมีใครเชื่อฉันอย่างจริงจังสักเท่าไหร่ ฉันรู้สึกว้าเหว่และผิดหวังยิ่งกว่าเดิม ฉันเริ่มมีคำถามจริงจังเกี่ยวกับชีวิต แต่ก็ไม่สามารถหาคำตอบได้

แล้วฉันก็ได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งไปคริสตจักรมาตลอดชีวิต เธอพึ่งรู้บางสิ่งที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับพระเยซูคริสต์ ซึ่งทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไป เธอยืนกรานว่าพระเยซูคริสต์เป็นทางเดียวที่จะไปสวรรค์

หลังจากถกเถียงกันจนดึก ๆ ดื่น ๆ หลายครั้ง สุดท้ายฉันก็ยอมอ่านพระคัมภีร์ และพอฉันอ่าน ฉันก็ได้รู้ว่าพระเยซูทรงรักฉันมาก จนพระองค์ทรงยอมทนทุกข์และสิ้นพระชนม์เพื่อฉันจะสามารถอยู่กับพระองค์ตลอดไป

ความว้าเหว่จางหายไป

ถ้าโหราศาสตร์เป็นวิทยาศาสตร์ที่ถูกต้องแม่นยำ ทำไมพวกนักปราชญ์เหล่านั้นจึงไม่พบพระกุมารเยซูในวันที่พระองค์ประสูติ และในสถานซึ่งพระองค์ประสูติ? ถ้าโหราศาสตร์เป็นทางหนึ่งที่จะไปถึงพระเจ้าได้ ทำไมกษัตริย์เฮโรดจึงพยายามใช้โหราศาสตร์ฆ่าพระเยซู?

เมื่อฉันขบคิดคำถามเหล่านี้ ฉันก็รู้ว่าโหราศาสตร์ไม่อาจเป็นหนทางไปสู่พระเจ้า แต่ถ้าพระเยซูทรงเป็นความจริง และทรงรักฉันมากกว่าที่ใคร ๆ รัก ฉันก็อยากจะอยู่กับพระองค์ตลอดไป ฉันบอกพระองค์ว่าฉันยอมให้พระองค์ครอบครองชีวิตของฉัน

หลังจากที่ฉันบอกพระองค์อย่างนั้น ความว้าเหว่และความไม่มั่นใจของฉันก็จางหายไป มันถูกแทนที่ด้วยสันติสุขและความสบายใจ ในที่สุดฉันก็พบสิ่งที่ฉันแสวงหา ฉันได้พบผู้ที่รักฉันอย่างไม่มีข้อแม้ และไม่มีวันหลอกลวงฉัน นับแต่นั้นมาฉันก็รักพระองค์มากขึ้น ๆ พระองค์ทำให้ชีวิตฉันมีจุดมุ่งหมายที่น่าตื่นเต้น ฉันสามารถเข้าถึงคนอื่น ๆ ในความว้าเหว่และความรู้สึกไม่มั่นใจของพวกเขา เพื่อจะบอกพวกเขาว่า พระองค์ทรงรักพวกเขามากขนาดไหน

ขอให้คุณลองมองดูชีวิตของคุณ คุณจะบรรยายชีวิตของคุณว่าอย่างไร? พึงพอใจ? เร่งรีบ? ตื่นเต้น? เครียด? มุ่งไปข้างหน้า? พะวักพะวง? สำหรับพวกเราหลายคน ชีวิตเป็นเหมือนทั้งหมดที่กล่าวมาในบางช่วงบางเวลา มีหลายสิ่งที่เราฝันว่าสักวันจะได้ทำ และมีหลายสิ่งที่เราอยากจะลืม พระคัมภีร์กล่าวว่า พระเยซูเสด็จมาเพื่อทำให้ทุกสิ่งกลายเป็นสิ่งใหม่ ชีวิตคุณจะเป็นอย่างไร ถ้าคุณสามารถเริ่มต้นใหม่หมดโดยไม่มีความผิดในอดีตติดตัว?

อยู่อย่างมีความหวัง

ถ้าคุณกำลังมองหาสันติสุข มีหนทางหนึ่งที่จะทำให้ชีวิตคุณสมดุล ไม่มีใครสามารถเป็นคนดีพร้อมไร้ที่ติ หรือมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ แต่พวกเราทุกคนมีโอกาสที่จะสัมผัสพระคุณที่สมบูรณ์ ผ่านทางความสัมพันธ์ส่วนตัวกับพระเจ้า โดยทางพระเยซูคริสต์ พระบุตรของพระองค์

คุณสามารถรับพระเยซูคริสต์ได้เดี๋ยวนี้ด้วยการอธิษฐานโดยความเชื่อ การอธิษฐานคือการสนทนากับพระเจ้า พระเจ้าทรงทราบจิตใจของคุณ และพระองค์สนพระทัยท่าทีในจิตใจ มากกว่าถ้อยคำที่คุณอธิษฐาน ต่อไปนี้เป็นคำอธิษฐานที่เราขอแนะนำ

ข้าแต่พระเยซูเจ้า ข้าพระองค์ต้องการรู้จักพระองค์เป็นส่วนตัว ขอบพระคุณที่พระองค์ทรงสิ้นพระชนม์บนไม้กางเขนเพื่อความผิดบาปของข้าพระองค์ ข้าพระองค์ขอเปิดประตูชีวิตต้อนรับพระองค์ และขออัญเชิญพระองค์เข้ามาอยู่ในชีวิต ในฐานะพระผู้ช่วยให้รอดและองค์พระผู้เป็นเจ้า โปรดครอบครองชีวิตของข้าพระองค์ ขอขอบพระคุณที่ทรงโปรดยกโทษความผิดบาปของข้าพระองค์ และประทานชีวิตนิรันดร์แก่ข้าพระองค์ โปรดสร้างข้าพระองค์ให้เป็นคนแบบที่พระองค์ต้องการเถิด อาเมน

คำอธิษฐานนี้ตรงกับความปรารถนาในจิตใจคุณหรือไม่? คุณสามารถอธิษฐานได้เดี๋ยวนี้ และพระเยซูคริสต์จะเสด็จเข้ามาในชีวิตของคุณ ตามที่พระองค์ทรงสัญญาไว้

คุณสามารถมีชีวิตแบบนี้ได้ไหม?

ถ้าคุณได้อัญเชิญพระคริสต์เข้ามาในชีวิตแล้ว ให้คุณขอบพระคุณพระเจ้าบ่อย ๆ ที่พระองค์ทรงอยู่ในชีวิตคุณ ที่พระองค์จะไม่มีวันทิ้งคุณ และที่คุณมีชีวิตนิรันดร์แล้ว เมื่อคุณเรียนรู้มากขึ้นเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับพระเจ้า และเรียนรู้ว่าพระองค์ทรงรักคุณมากเพียงไร คุณก็จะสัมผัสชีวิตที่ครบบริบูรณ์เต็มเปี่ยม

อีเมล์
คั่นหน้านี้
พิมพ์