พลังเปลี่ยนชีวิต » เด็กผู้หญิงที่หวาดกลัวความตายเรื่องราวชีวิต

จดหมายแจ้งข่าว

สมัครเป็นสมาชิก เพื่อรับเรื่องราวต่างๆตอนล่าสุด

เด็กผู้หญิงที่หวาดกลัวความตาย

by ทาเนีย คอซโลวา
สมัยเป็นเด็ก ๆ ฉันมักจะตื่นขึ้นมากลางดึก รู้สึกหวาดกลัวจับใจ ฉันกลัวความตาย ฉันไม่รู้ว่าตายไปแล้วจะเกิดอะไรขึ้นกับฉัน ฉันคิดว่ามันคงไม่มีอะไรเลยเมื่อชีวิตจบลง

ฉันจะร้องไห้และวิ่งไปที่ห้องของพ่อแม่ ถามว่า “แม่คะ หนูจะตายรึเปล่า” ตลอดชีวิตวัยเด็ก ฝันร้ายนี้คอยหลอกหลอนฉันอยู่เสมอ

เข้าใกล้คำตอบ

พอฉันโตขึ้น ความตายก็ยังคงทำให้ฉันหวาดกลัว แต่ชีวิตดำเนินต่อไป กีฬาและเงินทองกลายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับฉัน เพราะมันทำให้ฉันมีความมั่นใจในตัวเอง มีความเป็นตัวของตัวเอง และมีความภาคภูมิใจในตัวเอง ตัวฉันนี่แหละที่จะตัดสินว่าอะไรดีอะไรเลว ทุกสิ่งที่พ่อแม่สอนฉันกลายเป็นเรื่องสำคัญรอง ๆ ลงไป ฉันไม่สนใจชีวิตผู้คนรอบข้าง และถึงแม้ฉันจะกลายเป็นคนสำคัญและประสบความสำเร็จ แต่ฉันก็ยังไม่พบคำตอบสำหรับคำถามที่ว่า จะเกิดอะไรขึ้นหลังความตาย “จะมีชีวิตไปทำไมกัน” ฉันคิดในใจ “ในเมื่อยังไงฉันก็ต้องตายอยู่ดี”

ฉันได้ยินเรื่องพระเจ้าครั้งแรกจากเพื่อนรักของฉัน ในตอนแรกมันฟังดูเหมือนเทพนิยาย ฉันได้ฟังว่าคนเราสามารถรับชีวิตนิรันดร์ได้โดยเพียงแค่เชื่อในพระเยซู คริสต์ ฉันรู้ตัวว่าฉันกำลังเข้าใกล้คำตอบของคำถามที่รบกวนรบกวนจิตใจฉันมาตลอด ชีวิต

ไม่กลัวความตายอีกแล้ว

เมื่อฉันอายุ 18 ฉันร้องไห้และวิ่งไปหาคุณแม่เหมือนสมัยที่ฉันเป็นเด็ก ๆ แต่คราวนี้คำพูดของฉันไม่เหมือนเดิม “แม่คะ หนูไม่กลัวความตายอีกแล้ว พระคริสต์ประทานชีวิตนิรันดร์ให้หนูแล้ว”

ปีนี้ฉันจบการศึกษาจากวิทยาลัยพระคัมภีร์ในกรุงมอสโคว์ ฉันอยากบอกผู้คนในประเทศของฉัน ให้พวกเขาได้รู้จักพระเจ้าที่ยิ่งใหญ่และเปี่ยมไปด้วยความรักของเรา ผู้ประทานความรัก ความชื่นชมยินดี ความสุข และเหนือสิ่งอื่นใด พระองค์ทำให้ชีวิตมีความหมาย

ขอให้คุณลองมองดูชีวิตของคุณ คุณจะบรรยายชีวิตของคุณว่าอย่างไร? พึงพอใจ? เร่งรีบ? ตื่นเต้น? เครียด? มุ่งไปข้างหน้า? พะวักพะวง? สำหรับพวกเราหลายคน ชีวิตเป็นเหมือนทั้งหมดที่กล่าวมาในบางช่วงบางเวลา มีหลายสิ่งที่เราฝันว่าสักวันจะได้ทำ และมีหลายสิ่งที่เราอยากจะลืม พระคัมภีร์กล่าวว่า พระเยซูเสด็จมาเพื่อทำให้ทุกสิ่งกลายเป็นสิ่งใหม่ ชีวิตคุณจะเป็นอย่างไร ถ้าคุณสามารถเริ่มต้นใหม่หมดโดยไม่มีความผิดในอดีตติดตัว?

อยู่อย่างมีความหวัง

ถ้าคุณกำลังมองหาสันติสุข มีหนทางหนึ่งที่จะทำให้ชีวิตคุณสมดุล ไม่มีใครสามารถเป็นคนดีพร้อมไร้ที่ติ หรือมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ แต่พวกเราทุกคนมีโอกาสที่จะสัมผัสพระคุณที่สมบูรณ์ ผ่านทางความสัมพันธ์ส่วนตัวกับพระเจ้า โดยทางพระเยซูคริสต์ พระบุตรของพระองค์

คุณสามารถรับพระเยซูคริสต์ได้เดี๋ยวนี้ด้วยการอธิษฐานโดยความเชื่อ การอธิษฐานคือการสนทนากับพระเจ้า พระเจ้าทรงทราบจิตใจของคุณ และพระองค์สนพระทัยท่าทีในจิตใจ มากกว่าถ้อยคำที่คุณอธิษฐาน ต่อไปนี้เป็นคำอธิษฐานที่เราขอแนะนำ

ข้าแต่พระเยซูเจ้า ข้าพระองค์ต้องการรู้จักพระองค์เป็นส่วนตัว ขอบพระคุณที่พระองค์ทรงสิ้นพระชนม์บนไม้กางเขนเพื่อความผิดบาปของข้าพระองค์ ข้าพระองค์ขอเปิดประตูชีวิตต้อนรับพระองค์ และขออัญเชิญพระองค์เข้ามาอยู่ในชีวิต ในฐานะพระผู้ช่วยให้รอดและองค์พระผู้เป็นเจ้า โปรดครอบครองชีวิตของข้าพระองค์ ขอขอบพระคุณที่ทรงโปรดยกโทษความผิดบาปของข้าพระองค์ และประทานชีวิตนิรันดร์แก่ข้าพระองค์ โปรดสร้างข้าพระองค์ให้เป็นคนแบบที่พระองค์ต้องการเถิด อาเมน

คำอธิษฐานนี้ตรงกับความปรารถนาในจิตใจคุณหรือไม่? คุณสามารถอธิษฐานได้เดี๋ยวนี้ และพระเยซูคริสต์จะเสด็จเข้ามาในชีวิตของคุณ ตามที่พระองค์ทรงสัญญาไว้

คุณสามารถมีชีวิตแบบนี้ได้ไหม?

ถ้าคุณได้อัญเชิญพระคริสต์เข้ามาในชีวิตแล้ว ให้คุณขอบพระคุณพระเจ้าบ่อย ๆ ที่พระองค์ทรงอยู่ในชีวิตคุณ ที่พระองค์จะไม่มีวันทิ้งคุณ และที่คุณมีชีวิตนิรันดร์แล้ว เมื่อคุณเรียนรู้มากขึ้นเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับพระเจ้า และเรียนรู้ว่าพระองค์ทรงรักคุณมากเพียงไร คุณก็จะสัมผัสชีวิตที่ครบบริบูรณ์เต็มเปี่ยม

อีเมล์
คั่นหน้านี้
พิมพ์